Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm đèn kém chất lượng, không chỉ gây cản trở cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, khiến người dùng khó chịu mà về lâu dài còn mang đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Giải pháp cho vấn đề này đó là khách hàng hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm của những doanh nghiệp lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chúng ta về 3 đặc điểm chỉ có ở đèn LED chất lượng cao.

Đèn LED Maxben được cam kết bảo hành 2 năm

Đúng vậy, chỉ có đèn LED cao cấp và thương hiệu uy tín mới được cam kết bảo hành kĩ lưỡng. Nhiều người vẫn thường nghĩ, đèn không tốt mới cần bảo hành nhưng thực ra không phải vậy, chế độ bảo hành là hình thức quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đề cao trải nghiệp của người dùng với nhãn hàng đồng thời thể hiện lòng tin của thương hiệu vào chất lượng của sản phẩm.

Đèn LED Maxben là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay cam kết bảo hành 1 đổi 1 với thời gian lên tới 2 năm – con số “không tưởng” so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra dịch vụ khách hàng tận tâm và hỗ trợ kịp thời trong vòng 48h cũng là điểm mạnh của đèn LED tốt Maxben. Bên cạnh đó, khi tìm mua sản phẩm của Maxben thì Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

Đèn LED cao cấp Maxben được cam kết bảo hành 2 năm

Đèn chất lượng có thông số kĩ thuật tốt

Điều đơn giản nhất để xác định chiếc đèn bạn mua có tốt hay không, đó là nhìn vào những thông số kĩ thuật in trên sản phẩm. Dĩ nhiên, thường những con số này sẽ thể hiện rất tốt chất lượng của chiếc đèn. Đèn LED tốt Maxben đều có các thông số kĩ thuật đảm bảo như quang thông, điện áp, công suất, chỉ số hoàn màu… chính xác và minh bạch, đồng thời đăng tải rõ ràng thông tin trên các ấn phẩm truyền thông thương hiệu như website, catalogue, tờ rơi….

Những đặc điểm nổi bật của đèn LED tốt Maxben phải kể đến đó là dải điện áp ổn định phù hợp với nhiều lưới điện theo khu vực khác nhau, hiệu suất phát quang lớn cho nguồn sáng đầy đủ và ổn định, chỉ số hoàn màu luôn trên 80 mang đến hình ảnh sự vật chân thực, tối ưu đến 90% điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình…

Trái lại, những loại đèn kém chất lượng thì không thể đạt được các thông số tốt như vậy. Thậm chí nhiều nhà sản xuất còn vì yếu tố lợi nhuận mà in thông tin sai lệch dẫn đến sự nhầm lẫn cho khách hàng. Tất nhiên là những chiếc đèn như vậy không thể sử dụng tốt được. Kết quả là chúng sẽ gặp các vấn đề như ánh sáng nhấp nháy liên tục, vỏ đèn dễ bị đen, dẫn đến các vấn đề thị lực…. khiến khách hàng vô cùng khó chịu.

Đèn chất lượng có thông số kĩ thuật tốt

Đèn được chứng nhận về chất lượng

Các sản phẩm đèn LED tốt Maxben được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới với các loại máy móc áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, đảm bảo thành phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất và vô cùng đồng đều. Các sản phẩm của Maxben được cam kết chất lượng và có chứng nhận cụ thể, rõ ràng.

Đèn LED Maxben được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, gây ấn tượng với cả những thị trường khó tính nhất như châu Âu, Bắc Mỹ. Trong nội địa, mặc dù thời gian cuất hiện chưa lâu nhưng Maxben cũng “vượt mặt” nhiều thương hiệu cùng ngành để giành được sự tin yêu của khách hàng cá nhân cũng như nhà thầu công trình tại thị trường Việt Nam.

Đèn được chứng nhận về chất lượng

Mặc dù là thương hiệu xuất hiện sau nhưng Maxben thể hiện mình không hề kém cạnh trên cuộc đua về doanh số, liên tục đạt được những con số ấn tượng theo từng đợt thống kê. Mỗi năm, trung bình sản lượng của nhà máy Maxben đạt trên 15 triệu sản phẩm, doanh số ngang ngửa những thương hiệu lớn lâu năm và nhận được đánh giá vô cùng tích cực của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Tại thị trường trong nước, theo thống kê của Future Light – đơn vị phân phối độc quyền Maxben tại Việt Nam có rất nhiều đại lý và nhà phân phối trải dài khắp 3 miền đang kinh doanh các sản phẩm của Maxben, số lượng các công trình sử dụng thiết bị chiếu sáng do Future Light cung cấp cũng ngày càng nhiều, điều này thể hiện sự phủ sóng mạnh mẽ của thương hiệu Maxben tại thị trường nội địa nếu so với các “ông lớn” cùng ngành khác.

Maxben cùng với Future Light đã và đang trở thành những cái tên “đáng gờm” trên bản đồ thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Điều này có được phần lớn là nhờ chất lượng dịch sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng, Bởi Future Ligt luôn tin tưởng rằng những giá trị kinh doanh THẬT sẽ mang đến những giá trị trường tồn. Quý khách hàng có thể truy cập vào website Maxben.vn hoặc liện hệ đến chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm đèn LED cao cấp phù hợp với chất lượng hàng đầu và trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường..