maxben-gioi-thieu-02

Giới thiệu thương hiệu Maxben

Maxben LED – Ánh sáng bền bỉ

Năm 2019, Công ty Cổ phần Future Light Việt Nam ra mắt thương hiệu Maxben với sứ mệnh đưa những sản phẩm chiếu sáng có chất lượng bền bỉ nhất, giả cả hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng tại mọi miền trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm LED chiếu sáng chất lượng cao bao gồm đèn LED chiếu sáng dân dụng nhà ở và công trình, đèn LED trang trí, đèn LED công nghiệp.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất để cùng lan tỏa ánh sáng Việt đến cho người Việt. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng cũng được xây dựng và ngày càng hoàn thiện, hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Maxben.

  • maxben-gioi-thieu-03
  • maxben-gioi-thieu-04
  • maxben-gioi-thieu-05

Khi nói về đèn LED Maxben

Chúng tôi luôn cam kết đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Bền bỉ

Đèn LED Maxben có độ bền cao lên tới 30.000 giờ chiếu sáng. Nếu sử dụng 6 tiếng mỗi ngày, tuổi thọ đèn có thể lên tới 5 năm.

Ánh sáng trung thực

Mọi sản phẩm đèn LED Maxben bán ra đều đạt những tiêu chuẩn cao của Việt Nam. Đồng thời ánh sáng đèn luôn có chỉ số CRI>80 đem tới ánh sáng rất trung thực.

Dịch vụ hậu mãi

Maxben LED luôn lấy chất lượng sản phẩm và khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển của Công ty. Do đó, chúng tôi luôn tìm cách hỗ trợ, đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất.