Hiện nay, ngày càng nhiều công trình được tích hợp đèn LED dây trong thiết kế hệ thống chiếu sáng bởi hiệu quả thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng của chúng mang đến vô cùng to lớn. Nhưng liệu rằng mọi khách hàng đã biết cách chọn cho mình những sản phẩm đèn LED dây “SANG XỊN MỊN” nhất?

Nên chọn đèn LED dây có khoảng cắt càng ngắn càng tốt

Sẽ thật là tuyệt vời nếu đèn LED dây có khoảng cắt ngắn đó là có thể đồng nghĩa với việc lắp được ở mọi nơi. Bạn có thể lắp LED dây dưới tủ, trên mái hiên, trên bậc thang…

Ngoài ra, kết hợp dải đèn LED ở nhà theo nhiều cách khác nhau giúp tạo ra một số hiệu ứng ánh sáng kì diệu. Bạn có thể sử dụng sau gương, trên các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ trang trí trên tường, để lót quầy hoặc đồ nội thất khác, tạo hình ảnh chiếu sáng, v.v.

Dễ dàng lắp đặt, độ an toàn cao

Đèn LED dây mang đặc tính nổi bật đó là có thể cắt thành nhiều đoạn nhỏ, bạn có thể lắp đặt nhanh chóng thuận tiện ở mọi nơi. LED dây thường dán trong khe, góc khuất nên

Với việc dùng led dây viền, trang trí các khu vực dễ chạm tay vào: bàn nước, tủ rượu, gương tắm…, để có thể tự lắp đặt tại nhà, chú ý chọn LED dây với nguồn điện áp thấp 12V hoặc 24V. Đây là loại đèn LED dây sử dụng nguồn điện một chiều bằng cách điều chỉnh qua một bộ nguồn (driver) đi kèm!

Chọn loại đèn LED bền bỉ, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

Không chỉ mang lại ánh sáng lung linh, đèn LED dây còn bền và tiết kiệm năng lượng hơn các loại đèn khác bởi hiệu suất chiếu sáng cao giúp tăng khả năng chuyển hoá từ điện năng thành ánh sáng. Điều này giảm chi phí thay thế sửa chữa cũng như chi phí tiền điện.

Phù hợp với nhu cầu của bạn 

Tất nhiên, chiếc đèn chỉ thực sự hữu ích khi đáp ứng được nhu cầu của bạn. Trước khi lựa chọn đèn hãy cân nhắc về màu sắc, giá thành, cường độ sáng bạn mong ở đèn LED dây trang trí. Bạn cũng có thể xem trước không gian lắp đặt để quyết định chiều dài LED dây cần thiết!

Đèn có chế độ bảo hành chuyên nghiệp